Dịch vụ vệ sinh văn phòng | Uy tín- Giá rẻ - Cam Kết Sạch‎

Chamclean là công ty vệ sinh hàng đầu Việt Nam, cung cấp các dịch vụ vệ sinh uy tínchất lượng với công nghệ hiện đại, trong đó có dịch vụ vệ sinh văn phòng.

dịch vụ vệ sinh văn phòng tại tphcm

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại KIA Motors Việt Nam

Vệ sinh văn phòng là công việc cần thiết và thường xuyên của bất kì đơn vị nào. Vệ sinh công nghiệp Chamclean cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín tại Việt Nam.

Thời gian là tiền bạc, dịch vụ làm sạch của chamclean sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Bạn có thể loại bỏ công việc làm sạch khỏi lịch trình bận rộn của bạn. Tại sao  khi bạn có thể sử dụng nhân viên của chúng tôi? Họ có nhiều kinh nghiệm trong việc làm sạch nhà ở, căn hộ, và các tòa nhà thương mại. Hãy đến với chúng tôi để có được không gian an toàn và sạch sẽ nhất, chúng tôi biết bạn sẽ hài lòng với công việc của chúng tôi.

Lau chùi và đánh rong nền gạch cho văn phòng công ty

Môi trường công ty làm việc hiệu quả: Công ty Chamclean cho rằng một không gian sạch sẽ, trong lành, thoáng đãng không chỉ đảm bảo sức khỏe cho toàn thể công nhân viên mà còn tạo ra sự sáng tạo trong công việc, làm tăng hiệu suất và làm nên những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Chính vì thế, vệ sinh văn phòng là những công việc hàng ngày mà những người làm lãnh đạo không thể lơ là. Hơn nữa các chuyên gia của Chamclean sẽ tư vấn cách làm sạch không khí văn phòng, giúp các văn phòng công ty không chỉ sạch về các thiết bị mà còn sạch về không khí hàng ngày.

Thiết bị bút nước và đánh bóng sàn đá

Văn phòng công ty chuyên nghiệp: Ngoài trang thiết bị, nhân viên.. yếu tố quan trọng không thể thiếu đó là 1 văn phòng ngăn nắp, sạch sẽ.

Giảm chi phí thuê nhân sự vệ sinh văn phòng. Đối với các công ty nhỏ thì việc dọn dẹp văn phòng không nhất thiết cần thuê nhân viên làm 8 tiếng/ngày; đối với các công ty lớn vệ sinh cần theo quy trình và cần một quá trình chuyên biệt, độc lập nên nhân viên không nhất thiết phải ở xưởng 24/24.

Giảm được chi phí huấn luyện nhân viên bởi trên 200 nhân viên của Chamclean đều đã trải qua quá trình đào tạo, học việc từ các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệp.

Đánh bóng sàn đá, vệ sinh khu vực nhà để xe, hút nước

Nhân viên vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp tại công ty Chamclean:

 • Đã qua đào tạo chuyên nghiệp về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp trước khi đưa vào làm việc
 • Có thái độ làm việc tốt, nhiệt tình, năng động và chăm chỉ, luôn nhiệt huyết và có trách nhiệm với công việc của mình để đảm bảo công việc đạt được chất lượng, kết quả tốt cũng như sự phản ảnh hài lòng đến từ phía khách hàng.
 • Cách ứng xử, đạo đức tốt đả bảo văn minh với mọi người xung quanh, hài hòa với mọi người.
 • Biết sử dụng các thiết bị, hóa chất trong làm vệ sinh một cách chuyên nghiệp để góp phần tạo nên sự thành công trong công việc vệ sinh văn phòng.
 • Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có thể hiểu được những mong muốn của khách hàng trong vấn đề làm sạch, vệ sinh sạch sẽ môi trường làm việc.

Nhân viên vệ sinh sàn đá, hút bụi và nước trên sàn

Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của Công ty Chamclean luôn tạo nên sự khác biệt. Bằng tất cả kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm về quy trình làm sạch văn phòng và sự tập trung, tận tụy trong từng dự án tham gia, Chamclean cam kết mang đến cho văn phòng bạn sự chăm sóc tốt nhất, đảm bảo một môi trường làm việc sạch đẹp, thẩm mỹ. Với gói dịch vụ vệ sinh văn phòng, Chamclean cung cấp các dịch vụ cụ thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng, bao gồm:

 • Chà sàn, đánh bóng sàn.
 • Đánh bóng sàn đá.
 • Vệ sinh bàn ghế, vật dụng, thiết bị văn phòng chuyên dụng.
 • Vệ sinh cửa kính.
 • Vệ sinh thảm.
 • Vệ sinh toilet.
 • Vệ sinh trần nhà.
 • Làm sạch không khí văn phòng.
 • Vệ sinh thang máy, thang bộ.

Chúng tôi luôn chú trọng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian làm việc, nhân viên làm vệ sinh luôn mang đồng phục, đeo bảng tên, mang đồ bảo hộ để thực hiện công việc. Chamclean sử dụng các loại máy móc hiện đại chuyên dùng cùng các loại hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

dịch vụ vệ sinh văn phòng tại tphcm

Chamclean tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp cho công ty bạn.

Quy trình làm việc của Chamclean

 • Tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ từ khách hàng.
 • Đưa nhân viên đến khảo sát, tư vấn dịch vụ.
 • Sau quá trình khảo sát, đánh giá nhân viên Chamclean sẽ gửi báo giá đến quý khách.
 • Ký hợp đồng.
 • Tiến hành công việc

Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, sử dụng công nghệ hiện đại, hóa chất thân thiện với môi trường, Chamclean đã và đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

 

VỚI CHI PHÍ VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT CÙNG VỚI SỰ CHUYÊN NGHIỆP VÀ CHẤT LƯỢNG CAO.

CHAMCLEAN PROFESSIONAL CLEANING COMPANY

090 93 94 129 - 028 6659 8585

 

Quý khách đang quan tâm đến chi phí dịch vụ vệ sinh, bảng báo giá? Hãy liên hệ ngay với Chamclean để được tư vấn miễn phí.


#1 Cong ty Chamclean – ve sinh van phong, bao gia, mau bang bao gia dich vu ve sinh.

Nhân viên vệ sinh văn phòng của chamclean

Vệ Sinh ChamClean
 
 

DMCA.com Protection Status