Tạp vụ văn phòng theo giờ | Uy tín- Giá rẻ - Cam Kết Sạch

"Bắt đầu ngày mới với văn phòng sạch sẽ và sẵn sàng cho kinh doanh"

Đối với gia đình, nhân viên giúp việc theo giờ hỗ trợ bạn những công việc chăm sóc gia đình hàng ngày tốn sức, nhàm chán và mệt mỏi, để bạn dành thời gian và sức lực cho những việc có giá trị hơn rất nhiều: cho công việc ngoài xã hội, cho những phút giây hạnh phúc bên người thân, hay tận hưởng cuộc sống theo cách mà bạn muốn.

vệ sinh văn phòng tại công ty kia

Thực hiện vệ sinh tại công ty KIA

Bạn dành nhiều thời gian ở văn phòng mỗi ngày. Thật dễ chịu khi biết rằng nó sẽ được làm sạch khi bạn đi làm. Với dịch vụ làm sạch văn phòng chuyên nghiệp có giá cả phải chăng giữ cho văn phòng của bạn luôn sạch sẽ. Tuy nhiên, điều quan trọng là sử dụng một công ty làm sạch văn phòng thương mại mà bạn có thể tin cậy. Tìm một công ty làm sạch văn phòng đáng tin cậy làm bạn mất kiên nhẫn. Chamclean hiểu điều đó. Chúng tôi tôn trọng ngân sách, kinh doanh và thời gian của bạn.

Phòng vệ sinh sạch loại bỏ rủi ro?

Vệ sinh đúng cách thế nào?

Chương trình làm sạch theo yêu cầu

Phòng tắm là một khu vực mầm có chứa chất độc phân trên gần như mọi bề mặt. Mùi hôi xấu khiến chúng trở nên dơ bẩn hơn, ngay cả khi chúng trông trong sạch. Phòng tắm bẩn có vi khuẩn và nấm mốc, có thể dẫn đến bệnh tật tại nơi làm việc. Giúp giữ cho nhân viên của bạn hạnh phúc và khỏe mạnh bằng cách sử dụng Chương trình tạp vụ Chamclean (Office Cleaning Services)cho các nhà vệ sinh sạch hơn và tốt hơn. Hầu hết các văn phòng bao gồm các khu vực tương tự như phòng nhỏ, văn phòng, sảnh đợi, phòng hội nghị và phòng nghỉ. Tuy nhiên, không phải tất cả các yêu cầu làm sạch văn phòng đều giống nhau. Việc vệ sinh và hút bụi đúng cách, chú ý đến chi tiết và sử dụng có chứng nhận các quy trình khử trùng hiệu quả là rất quan trọng nhưng có thể bị bỏ quên bởi công ty làm sạch văn phòng hiện tại của bạn. Kế hoạch dọn dẹp "một kích cỡ phù hợp với tất cả" không phù hợp với tất cả ngân sách. Cơ sở của bạn có thể có nhu cầu làm sạch, nhu cầu và yêu cầu về ngân sách cần phải được thảo luận và hiểu rõ. Tạp vụ Chamclean tôn trọng điểm mấu chốt của bạn và sẽ phát triển một chương trình làm sạch chuyên nghiệp dựa trên các dịch vụ dọn dẹp văn phòng bạn cần trong phạm vi ngân sách sẵn có của bạn.

Môi trường văn phòng đòi hỏi phải vệ sinh kỹ lưỡng, khử trùng, hút bụi, lau chùi, vệ sinh nhà vệ sinh và loại bỏ rác. Giết và loại bỏ vi trùng để tạo ra một nơi làm việc sạch hơn và khỏe mạnh là rất quan trọng để giúp giảm bớt sự lây lan của bệnh tật và nhiễm trùng. Một cơ sở sạch sẽ tạo ấn tượng tốt về nhân viên và du khách.

 • Nhà vệ sinh sạch hơn, tốt hơn thông qua khử trùng đúng cách.
 • Chùi và hút bụi, chú ý đến từng chi tiết.
 • Chương trình làm sạch văn phòng theo yêu cầu cho các dịch vụ bạn cần.

 

Sẵn sàng cho một văn phòng sạch hơn

Chamclean kính mong Quý khách hàng có thật nhiều thời gian cho sự nghiệp, gia đình, và tận hưởng cuộc sống. Và xin hãy để dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ Chamclean giúp bạn làm điều đó.

dịch vụ văn phòng công ty

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

1. Phẩm chất nhân viên Chamclean

 • Nguồn gốc: đảm bảo rõ ràng, trong sáng, có giấy chứng nhận của địa phương.
 • Sức khỏe: đảm bảo sức khỏe lao động, có giấy xác nhận bởi bệnh viện do ChamClean chỉ định.
 • Tính cách: đảm bảo thật thà, tận tụy, thân thiện đối với khách hàng.
 • Khả năng: có kinh nghiệm hoặc được đào tạo để làm tốt giúp việc nhà, tạp vụ công ty:
 • Sử dụng các thiết bị gia đình: máy giặt, máy hút bụi, máy ủi đồ, máy rửa bát, bếp ga, nồi cơm điện...
 • Dọn dẹp vệ sinh nhà cửa: văn phòng, phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, sàn nhà, nhà vệ sinh...
 • Giặt quần áo, phơi đồ, ủi đồ, sắp xếp quần áo... đi chợ, nấu cơm

 

tạp vụ văn phòng theo giờ
 

2. Cách thức ChamClean kiểm soát nhân viên giúp việc

 • Khách hàng vui lòng đánh giá nhân viên giúp việc ngay sau buổi làm theo giờ tại nhà. Bất cứ nhân viên nào, vi phạm nội quy quý khách có thể ghi lại trong phiếu chấm công.
 • Nếu có bất cứ phàn nàn về người giúp việc, quý khách đều có thể gọi điện cho Giám Sát phụ trách người giúp việc đó ngay lập tức, hoặc gọi trực tiếp cho Hotline: 0909 394 129
 • Khách hàng vui lòng đánh giá vào phiếu chấm công hàng tháng để làm cơ sở để tính chi phí dịch vụ của khách hàng.
 • Những nhân viên giúp việc nhà, tạp vụ công ty không làm hài lòng khách hàng sẽ không có cơ hội phục vụ khách hàng lần thứ 2.

Keyword/tag #1

ve sinh van phong theo gio - tuyển tạp vụ văn phòng lương cao - tạp vụ văn phòng tại hà nội - tạp vụ công ty tphcm - tuyển tạp vụ công ty  - cần tuyển giúp việc nhà theo giờ - tìm việc làm theo giờ tại tphcm - tạp vụ văn phòng theo giờ tphcm

 • Tạp vụ công ty theo giờ
  Tạp vụ công ty theo giờ
  Đối với gia đình, tạp vụ công ty theo giờ hỗ trợ bạn những công việc công ty hàng ngày tốn sức, nhàm chán và...
 • Tạp vụ hàng ngày
  Tạp vụ hàng ngày
  Đối với gia đình, tạp vụ hàng ngày hỗ trợ bạn những công việc gia đình hàng ngày tốn sức, nhàm chán và...
 • Tạp vụ văn phòng
  Tạp vụ văn phòng
  Chamclean kính mong Quý khách hàng có thật nhiều thời gian cho sự nghiệp, gia đình, và tận hưởng cuộc sống. Và xin...
Vệ Sinh ChamClean
 
 

DMCA.com Protection Status