Giúp việc theo giờ tại Tp.HCM | Cam kết sạch - Uy tín - Giá rẻ

Hãy tưởng tượng một thế giới không có Chamclean. Bạn đã làm việc trong một ngày 8 giờ tại văn phòng, Bạn kẹt xe trễ 30 phút, và vào thời điểm cuối cùng bạn bước vào căn hộ của bạn, có những món ăn bẩn xếp chồng lên nhau trong bồn rửa, quần áo bẩn rải rác khắp nơi, vòi hoa sen bắt đầu có mùi giống như nấm mốc, và sàn nhà được bao phủ bởi bùn. Dịch vụ dọn dẹp nhà chuyên nghiệp có thể nghe khá tốt ngay bây giờ, phải không? Điều cuối cùng trên thế giới bạn muốn làm là kéo găng tay cao su màu vàng và bắt đầu chà sàn và hút bụi thảm. Với Chamclean, bạn không phải làm vậy.

Chamclean đã kết nối mọi người với dịch vụ dọn dẹp nhà cửa chuyên nghiệp và các dịch vụ gia đình khác từ năm 2005. Trong lịch sử ngắn ngủi của chúng tôi, các chuyên gia làm sạch nhà sử dụng nền tảng Chamclean đã giúp dọn sạch hàng triệu ngôi nhà và căn hộ ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác, và hơn thế nữa, Chamclean là công ty dịch vụ vệ sinh theo giờ của bạn, bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi luôn sẳn sàng.

giup viec nau an tai nha

Công ty dịch vụ đáng tin cậy

Khi bạn lên lịch dọn dẹp hoặc người giúp việc qua Chamclean để đến nhà bạn, bạn có thể yên tâm khi biết rằng ai đó sẽ ở nhà bạn sẵn sàng để phục vụ bạn nhanh nhất. Họ sẽ giúp trả lại phòng ngủ, phòng tắm, nhà bếp, phòng khách và nhiều thứ khác, trả lại sự mới mẻ, sạch sẻ mà bạn nhớ từ khi bạn mới chuyển đến!

Tiện lợi

Bạn quá bận rộn với công việc hàng ngày, làm việc văn phòng tại công ty, đón con hàng ngày, đi chợ nấu ăn… Chúng ta biết cuộc sống có thể điên rồ và không thể đoán trước, và khi bạn mệt mỏi và làm việc quá sức, điều cuối cùng mà ai cũng muốn làm là dọn dẹp nhà của họ. Vì lý do đó, bạn đang tìm kiếm trợ giúp dọn dẹp tại nhà của Chamclean, bạn sẽ có thêm thời gian thảnh thơi cùng gia đình.

Linh hoạt

Tiện dụng không chỉ dành cho những người tìm kiếm dịch vụ giúp việc hàng ngày, mà còn dịch vụ giúp việc theo giờ. Bạn đang di chuyển ra khỏi căn hộ của bạn? Hoặc có thể bạn vừa mới ký hợp đồng thuê mới và muốn ai đó vệ sinh trước khi chuyển đến. Hãy sử dụng dịch vụ giúp việc số 1 của Chamclean, Chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp mà bạn đang tìm kiếm: dọn vệ sinh WC, dọn dẹp căn hộ, dọn dẹp sạch sẽ, vệ sinh sạch sẽ, hoặc hơn thế nữa!

Tại sao chọn dịch vụ giúp việc của Chamclean? Nếu bạn cần dọn dẹp nhà cửa, dọn dẹp căn hộ hoặc dịch vụ người giúp việc, chúng tôi chỉ đơn giản là dịch vụ giúp việc nhà tốt nhất, tiện lợi nhất hiện có. Chúng tôi biết bạn muốn làm sạch ngôi nhà rẻ nhất, trong khi vẫn tự tin rằng bạn sẽ nhận được một người dọn dẹp kỹ lưỡng và chuyên nghiệp, với sự quan tâm sâu sắc đến từng chi tiết. Khi bạn đăng ký một kế hoạch giúp việc nhà cửa tiện dụng, chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn điều đó.

giup viec theo gio hcm

Hạng mục dịch vụ giúp việc:

 • Phòng ngủ, Phòng khách & Khu vực chung
 • Vệ sinh tất cả các bề mặt có thể tiếp cận
 • Vệ sinh tất cả gương và đồ đạc bằng thủy tinh
 • Làm sạch tất cả các bề mặt sàn
 • Lấy rác và tái chế
 • Vệ sinh phòng tắm
 • Rửa và vệ sinh nhà vệ sinh, vòi hoa sen, bồn tắm và bồn rửa
 • Làm sạch nhà bếp
 • Lau sạch bên ngoài bếp lò, lò nướng và tủ lạnh
 • Tiện ích bổ sung

dich vu ve sinh tu lanh tai nha

Để làm sạch chi tiết hơn, hãy cân nhắc thêm một hoặc nhiều tính năng dọn dẹp bổ sung. Hầu hết các chi phí làm sạch thêm một nửa giờ thời gian và chi phí cho ngôi nhà của bạn.

 • Tủ bên trong
 • Tủ lạnh bên trong
 • Bên trong lò
 • Giặt là và giặt khô
 • Cửa sổ nội thất

Đây là lý do tại sao Chamclean là dịch vụ giúp việc nhà tốt nhất

Các nhân viên thân thiện, được được đào tạo

Tất cả các nhân viên của Chamclean được sàng lọc, kiểm tra lý lịch và được đánh giá bởi khách hàng để đảm bảo chất lượng.

 • Nguồn gốc: đảm bảo rõ ràng, trong sáng, có giấy chứng nhận của địa phương.
 • Sức khỏe: đảm bảo sức khỏe lao động, có giấy xác nhận bởi bệnh viện do ChamClean chỉ định.
 • Tính cách: đảm bảo thật thà, tận tụy, thân thiện đối với khách hàng.
 • Khả năng: có kinh nghiệm hoặc được đào tạo để làm tốt giúp việc nhà, tạp vụ công ty:
 • Sử dụng các thiết bị gia đình: máy giặt, máy hút bụi, máy ủi đồ, máy rửa bát, bếp ga, nồi cơm điện...
 • Dọn dẹp vệ sinh nhà cửa: văn phòng, phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, sàn nhà, nhà vệ sinh...
 • Giặt quần áo, phơi đồ, ủi đồ, sắp xếp quần áo... đi chợ, nấu cơm

giat goi mem tai nha

Giúp việc nhà theo cách bạn muốn

Chamclean mang lại nguồn cung cấp và làm việc từ một danh sách kiểm tra toàn diện mà bạn có thể tùy chỉnh theo ý thích của bạn. Bạn có thể làm việc với cùng một trình dọn dẹp mỗi lần. Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn một nhóm nhân viên để cung cấp dự phòng trong trường hợp xung đột lịch biểu.

Không có cảm giác nào giống như việc đi làm về nhà và đi vào một ngôi nhà sạch sẽ, tươi mát. Thay vì dọn dẹp nhà vệ sinh, lau sạch kệ, và lau mặt bàn, bạn có thể thư giãn trên chiếc ghế dài, cuộn tròn dưới một tấm chăn, có thể tự đổ mình ly rượu mà bạn đang nghĩ đến và bắt đầu chương trình truyền hình mới mọi người đang nói về. Đặt lịch làm nhà sạch với Chamclean ngày hôm nay.

Dịch vụ giúp việc nhà cửa hợp lý và tiện lợi

Giá cả rất quan trọng. Không ai thích nó khi họ nghĩ rằng họ đang trả một mức giá cho một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà, và sau đó họ được thông báo rằng giá thực sự sẽ cao hơn nhiều. Với Chamclean, chúng tôi cho bạn biết trước những gì bạn sẽ trả. Và với mức giá giờ cực kỳ hợp lý được giảm giá cho khách hàng trung thành, những người đăng ký dịch vụ vệ sinh nhà cửa hàng tuần, hai tuần hoặc hàng tháng, chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ hài lòng.

Đảm bảo công việc dọn dẹp ngôi nhà của bạn theo từng giờ

Chúng tôi biết rằng khi bạn đặt dịch vụ người giúp việc, dịch vụ dọn phòng hoặc dịch vụ vệ sinh nhà cửa qua Chamclean, bạn cho phép người lạ nhập nhà của bạn. Khi bạn đặt một nhà sạch hơn thông qua nền tảng Chamclean, bạn có thể yên tâm rằng họ đã được kiểm tra lý lịch trước khi họ đến cửa của bạn. Bạn có thể cung cấp cho hướng dẫn bổ sung chuyên nghiệp Chamclean của bạn khi điền vào các tùy chọn làm sạch của bạn. Ví dụ, nếu bạn có dị ứng đặc biệt với chất tẩy rửa, hoặc một cách làm sạch đặc biệt mà bạn thích, bạn có thể dễ dàng để người dọn dẹp nhà bạn biết trước. Bạn thậm chí có thể ưu tiên các công việc dọn dẹp nhà khác nhau mà chuyên gia Chamclean của bạn sẽ giải quyết theo thứ tự mà bạn thích, vì vậy bạn có thể đảm bảo mối quan tâm lớn nhất của bạn sẽ nhận được thêm tình yêu và sự chú ý.

Cách thức ChamClean kiểm soát nhân viên giúp việc

 • Khách hàng vui lòng đánh giá nhân viên giúp việc ngay sau buổi làm theo giờ tại nhà. Bất cứ nhân viên nào, vi phạm nội quy quý khách có thể ghi lại trong phiếu chấm công.
 • Nếu có bất cứ phàn nàn về người giúp việc, quý khách đều có thể gọi điện cho Giám Sát phụ trách người giúp việc đó ngay lập tức, hoặc gọi trực tiếp cho Hotline: 0909 394 129
 • Khách hàng vui lòng đánh giá vào phiếu chấm công hàng tháng để làm cơ sở để tính chi phí dịch vụ của khách hàng.
 • Những nhân viên giúp việc nhà, tạp vụ công ty không làm hài lòng khách hàng sẽ không có cơ hội phục vụ khách hàng lần thứ 2. 

 • Chăm sóc người già
  Chăm sóc người già
  Dịch vụ chăm sóc người lớn tuổi là việc rất hệ trọng trong mỗi gia đình. Công việc đòi hỏi người chăm sóc vừa phải...
 • Giúp việc nhà toàn diện tại Tp.HCM
  Giúp việc nhà toàn diện tại Tp.HCM
  Đối với gia đình, nhân viên giúp việc theo giờ hỗ trợ bạn những công việc chăm sóc gia đình hàng ngày tốn sức,...
Vệ Sinh ChamClean
 
 

DMCA.com Protection Status