Dịch vụ phục hồi, đánh bóng, mài sàn đá cẩm thạch[marble] - hoa cương[granite]

Chamclean nhận phục hồi sau đó đánh bóng hoặc đánh bóng bảo dưỡng định kỳ cho tất cả các loại đá trên dịch vụ đánh bóng sàn đá, mài sàn bê tông nhà ở, với máy móc hiện đại và hóa chất đánh bóng đá chuyên dụng, Chamclean đảm bảo làm hài lòng quý khách.

Cam kết mặt sàn sáng bóng tự nhiên. ✓ Uy Tín Là Hàng Đầu  ✓ Khẳng Định Sự Khác Biệt ✓ Phục Vụ Tận Tâm  ✓ Thương Hiệu Hàng Đầu.

dịch vụ đánh bóng sàn bê tông

Dịch vụ đánh bóng sàn uy tín tại Tp.HCM - Chamclean

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá gồm:

 • Dịch vụ đánh bóng sàn đá marble (cẩm thạch).

 • Dịch vụ đánh bóng sàn đá granite (hoa cương).

Việc đánh bóng sàn đá, mài sàn bê tông đều đặn hàng năm được coi như một phương pháp khoa học giúp vệ sinh, trùng tu hiệu quả cho mỗi công trình xây dựng, tòa nhà hay các căn hộ cá nhân. Ngoài những sàn gỗ, bức tường sơn, cẩm thạch, sàn granit bóng, sạch, sáng góp phần hình thành nên vẻ đẹp sang trọng, làm nên ấn tượng với những người ra vào tòa nhà, biệt thự. Bên cạnh đó, sàn đá và tường cẩm thạch còn đóng vai bảo vệ kết cấu kiến trúc. Nhìn chung các loại đá lót sàn có tuổi thọ cao và tiện lợi hơn hẳn các loại sàn gỗ.

Dịch vụ phục hồi, đánh bóng, mài sàn đá nhà ở tại Hồ Chí Minh

CÁC HẠNG MỤC CUNG CẤP DỊCH VỤ:

 • Phục hồi và đánh bóng, mài sàn bê tông khôi phục sàn đá cũ lâu ngày bị xuống cấp. Nhằm lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, bóng sáng và có sức sống cho đá.
 • Đánh bóng bảo dưỡng đánh bóng bảo dưỡng hằng ngày, hằng tuần, hằng tháng, hằng quý, v.v…
 • Cung cấp hóa chất đánh bóng đá
 • Cung cấp dụng cụ đánh bóng sàn đá
 • Cung cấp Máy mài, dịch vụ đánh bóng sàn đá
 • Cung cấp phíp mài, Pad đánh bóng đá

Dịch vụ phục hồi, đánh bóng, mài sàn đá nhà ở

Quy trình khảo sát và cung cấp dịch vụ

 • Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu đề nghị cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá của quý khách hàng, công ty chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế và trong vòng 8 giờ kể từ khi hoàn tất việc khảo sát công ty chúng tôi sẽ gởi bảng báo giá cho quý khách hàng theo từng hạng mục công việc hoặc báo giá trọn gói.
 • Bước 2: Chamclean tiến hành cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá.
 • Bước 3: Nếu quý khách hàng chấp nhận báo giá và sử dụng dịch vụ, công ty chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng và trong vòng 3 ngày đội ngũ thi công của công ty sẽ tiến hành thực hiện thi công công trình. Tuy nhiên, đối với những công trình lớn hoặc có độ phức tạp, quý khách cần liên hệ sớm trước ngày thi công từ 10 đến 15 ngày.
 • Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao công trình.
 • Bước 5: Cung cấp hóa đơn, chứng từ liên quan hợp đồng, thanh toán và quyết toán hợp đồng.

 

Quy trình thực hiện thi công:

Các bước chuận bị cơ bản:

Khoanh vùng thi công: Di dời bàn ghế, vật dụng tại khu vực làm việc. Dọn dẹp, tạo mặt bằng thông thoáng cho quá trình thi công, đặt biển báo để tránh gây nguy hiểm cho mọi người xung quanh, đồng thời tuân thủ các yêu cầu an toàn lao động cần thiết.

Vệ sinh sàn đá:  Loại bỏ rác, đất cát, bụi bẩn. Đây là bước rất quan trọng nhằm đảm bảo bề mặt sàn không còn các vật chất làm xước sàn nhà.

Lau sàn và đặt biển báo “SÀN ƯỚT” trước lối đi.

Chuẩn bị hóa chất đánh bóng sàn, pha với nồng độ chính xác sau đó đổ vào bình hóa chất của máy chà sàn công nghiệp.

công trình đánh bóng sàn đá - hcm

 • Bước 1: Chuẩn bị: nhân sự; máy móc, thiết bị ( máy mài tạ từ 80–>160kg, máy đánh bóng sàn tốc độ cao, máy hút bụi, máy hút nước; máy mài cầm tay, máy kiểm tra độ bóng đá Marble, Granite v.v…; dụng cụ; hóa chất keo trét roon, hóa chất phủ bóng và hóa chất chống thấm, v.v…; Giải phóng mặt bằng thông thoáng nhằm tạo thuận lợi trong công việc và an toàn lao động trong quá trình thi công.
 • Bước 2: Xác định hiện trạng xuống cấp của đá Marble (đá cẩm thạch) hoặc Granite (đá hoa cương) ở mức độ nào, từ đó đưa ra những giải pháp phục hồi như thế nào cho hiệu qủa. Nhằm tiết giảm chi phí thi công và hạ giá thành, tiết kiệm cho khách hàng.
 • Bước 3: Sau khi xác định hiện trạng xong, nếu mặt sàn đá Marble, Granite xuống cấp nặng thì ta dùng lá số kim cương mài khôi phục phá bỏ lớp cũ bắt đầu từ đầu số nhỏ nhất đến lớn nhất.
 • * Lưu ý: mài đúng trình tự các đầu số kim cương như trên thì ta mới thu được kết quả đánh bóng như mong muốn. Sau mỗi lần mài các lá số nên dùng máy hút nước hút sạch các chất bẩn bột đá sau khi mài rồi mới bắt đầu lá số tiếp theo.
 • Bước 4: Phủ bóng đá Granite hoặc Marble bằng hóa chất đánh bóng đá chuyên dùng cho đá cẩm thạch hoặc đá hoa cương, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hóa chất đánh bóng dành cho đá Granite hoặc Marble, do đó nên chọn sản phẩm hóa chất nào chất lượng để tăng hiệu quả khả năng đánh bóng đá Granite hoặc Marble.
 • * Lưu ý: trước khi phủ bóng nên vệ sinh thật sạch bề mặt đá nhằm loại bỏ các bụi bẩm, đất cát có thể gây trầy sước lại mặt sàn đá.
 • Bước 5: Phủ chống thấm Sealer
 • Sau khi công đoạn đánh bóng đã xong. Chúng ta để cho bề mặt đá ổn định khoảng 24 giờ. Chúng ta tiến hành phủ hóa chất chống thấm đá Stain-X bằng phương pháp dùng cây lăn (roller ) hoặc dùng miếng mouse ốp lau bảng thấm hóa chất và lau lên bề mặt (lưu ý: Không được phun xịt hay đổ trực tiếp hóa chất chống thấm lên bề mặt đá Granite hoặc Marble. Sau khi lăn xong lớp đầu tiên để cho bề mặt được khô khoảng 10 phút. Chúng ta lại phủ thêm một lớp chống thấm. Khoảng 5 phút sau dùng máy chà sàn 70-90Kg kết hợp với Pad trắng 3M hoặc pad trắng Trung Quốc, chúng ta đánh đều và nhẹ nhàng để cho chất chống thấm phủ xâu vào trong đá. (Lưu ý: phương pháp chống thấm này không phải chống thấm tuyệt đối, mà chúng ta chỉ làm chậm khả năng xâm nhập của các tác nhân khác ảnh hưởng đến đá như: vệt cà phê, vệt dầu, mỡ, vệt càri, v.v…)
 • Công đoạn phủ chống thấm 24 tháng chúng ta tiến hành làm 1 lần. Riêng chất chống thấm Stain X không ảnh hưởng hay gây tác hại gì đến bề mặt của đá Granite hoặc Marble.
 • Bước 6: Vệ sinh sàn đá sau khi seal bằng hóa chất vệ sinh nhằm phá bỏ các lớp hóa chất, bụi bẩm dư thừa bám trên bề mặt đá Granite hoặc Marble.
 • Bước 7: Nghiệm thu và bàn giao công trình.

 

Dịch vụ bảo trì đánh bóng sàn đá, mài sàn bê tông sau khi phục hồi

 • Đối với những tòa nhà lớn, khu thương mại, hành lang, sảnh…có tần suất hoạt động liên tục hàng ngày thì việc đánh bóng sàn nên được duy trì hàng tháng (hoặc 3, 6 tháng). Thêm vào đó, hàng năm phải cải tạo mặt đá một lần nhằm loại bỏ bề mặt cũ kĩ, trầy xước, hoen ố…
 • Nhà ở, biệt thự, căn hộ riêng là nơi có tần suất sử dụng ít hơn nên bạn chỉ cần đánh bóng sàn nhà một lần mỗi năm và cải tạo lại sau mỗi ba năm.
 • Việc bảo trì, thường xuyên đánh bóng sàn đá giúp tăng tuổi thọ của sàn, đảm bảo tính thẩm mỹ, tránh việc sàn nhà hư hại nặng phải thay mới hay các tác động xấu đến kết cấu tòa nhà như thấm, ẩm. Dịch vụ đánh bóng mặt đá, sàn đá của Chamclean cam kết mang đến sự hài lòng cho bạn. Ngoài ra, đến với Chamclean bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà xưởng,...

đánh bóng sàn bề tông nhà xưởng

Công ty Chamclean cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn, mài sàn marble (cẩm thạch), đánh bóng sàn đá granite (hoa cương) và các loại bề mặt khác…

Với quy trình vệ sinh khoa học và các thiết bị, máy vệ sinh công nghiệp hiện đại. Cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, sự hiểu biết về đá và niềm đam mê nghề nghiệp của nhân viên, Chamclean sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch của khách hàng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý. Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của Chamclean luôn tạo nên sự khác biệt.

máy đánh bóng sàn đá

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ đánh bóng, phục hồi sàn đá tốt nhất.


#1 dich vụ danh bang san da marble| dich vụ danh bang san da granite | Cam ket hai long.

Tham khảo giá đánh bóng sàn đá - Chamclean