Giám sát vệ sinh công nghiệp là gì?

Giám sát vệ sinh công nghiệp là:

Quản lý và điều hành một nhóm người thực hiện công việc vệ sinh tại một địa điểm hay công trình nào đó, công việc được diễn ra hàng ngày hoặc định kỳ theo yêu cầu của công ty.

Đảm bảo chất lượng, tiến độ, hướng dẫn nhân viên làm việc, giao tiếp với khách hàng, nhận các yêu cầu cũng như làm việc với khách hàng.

Đó là những công việc cơ bản mà một giám sát vệ sinh cần làm, về lâu dài bạn cần tính toán được lượng nhân công và vật tư cho một khối lượng công việc nhất định từ đó phát triển các kỹ năng khác giúp bạn hoàn thiện mình hơn cũng như công việc giám sát của mình.

Các công việc chính của Giám sát vệ sinh công nghiệp Chamclean:

  • Phụ trách giám sát, đôn đốc nhóm nhân viên thực hiện công tác vệ sinh hàng ngày tại trụ sở của khách hàng
  • Chịu trách nhiệm trước công ty về chất lượng dịch vụ vệ sinh đúng với cam kết trong hợp đồng dịch vụ giữa công ty và khách hàng.
  • Thực hiện công tác quản lý đối với công nhân: chấm công, tính lương, khen thưởng, kỷ luật, chế độ chính sách, tuyển dụng, đào tạo vv...
  • Quản lý máy móc thiết bị, vật tư sử dụng tại công trình.
  • Giải quyết các sự cố phát sinh trong quá trình thực hiện dịch vụ, đề xuất các biện pháp khắc phục phòng ngừa.
  • Đại diện cho công ty trong việc trao đổi với khách hàng để tiếp thu, ghi nhận ý kiến đóng góp nhằm cải tiến chất lượng.
  • Ɲhiệm vụ thứ yếu : Hổ trợ tuyển dụng, đào tạo nhân sự

 

Tại sao lại cần có một giám sát vệ sinh cho mỗi công trình?

Người giám sát vệ sinh là người có trình độ, kinh nghiệm cao trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, có khả năng giao tiếp tốt, có khả năng lãnh đạo, chịu trách nhiệm với mỗi công trình được giao.

 

Đảm bảo chất lượng công trình vệ sinh

Nếu không có giám sát đôi khi có những nhân viên làm sai xót hoặc thiếu chỗ nào đó chưa vệ sinh, khách hàng không để ý sẽ khó nhận ra điều này. Nhưng các giám sát đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm, nhìn là biết chỗ nào thiếu xót, sẽ yêu cầu nhân viên làm lại ngay để đảm bảo chất lượng công trình cần vệ sinh.

 

Đảm bảo tiến độ

Trong công việc thật khó tránh khỏi có người lười biếng, giám sát có trách nhiệm nhắc nhở nhân viên làm việc nghiêm túc, làm việc hiệu quả đúng quy trình để bàn giao công trình sau khi vệ sinh cho khách hàng ít nhất là đúng tiến độ. Hoặc sớm hơn thời gian đã ký kết trong hợp đồng càng tốt.

 

Giao tiếp và nhận yêu cầu thêm từ khách hàng

Mỗi công ty vệ sinh cần có một đại diện để nhận các yêu cầu trực tiếp từ khách hàng. Các yêu cầu của khách hàng chỉ cần nói với giám sát, giám sát sẽ có trách nhiệm truyền đạt lại và phân công việc cho các nhân viên cụ thể. Nâng cao sự chuyên nghiệp về dịch vụ khi cung cấp với khách hàng.

 

Giám sát công ty vệ sinh Chamclean được đào tạo như thế nào?

Các giám sát là người có kinh nghiệm lâu năm, đã trải qua hàng trăm công trình vệ sinh lớn nhỏ, có tư cách đạo đức tốt, nhiệt huyết trong công việc, được sự tin tưởng của các nhân viên cũng như giám đốc công ty. Là người đại diện công ty làm việc với khách hàng nên tất cả cần trải qua sự đào tạo nghiêm ngặt.

 

Hơn 3 năm kinh nghiệm

Điều đầu tiên cần đạt được đó là kinh nghiệm xử lý các trường hợp phát sinh, những công trình vệ sinh khó, có mối quan hệ tốt với nhân viên, được sự tin tưởng của giám đốc.

 

Được đào tạo theo quy trình công nghệ Nhật Bản

Một loạt các giám sát đời đầu của công ty vệ sinh Chamclean được đào tạo theo quy trình vệ sinh của Nhật Bản, và được sang Nhật làm việc thực tế 6 tháng, làm việc chuyên sâu trong môi trường kỹ thuật cao, làm việc với máy móc hiện đại. Sau đó trơ lại Việt Nam làm việc và phát triển ngành dịch vụ vệ sinh của công ty.

 

Được đào tạo kỹ năng khảo sát và chịu trách nhiệm về công trình được giao

Mỗi giám sát cần biết phân tích đánh giá công trình cần vệ sinh: Cần những máy móc gì, hóa chất gì, các trang thiết bị như thế nào, lượng nhân công bao nhiêu, tính chi phí cần thiết để báo giá với khách hàng. Chịu trách nhiệm về công trình được giao từ sắp xếp nhân viên, sử dụng trang thiết bị, máy móc, thời gian bắt đầu cũng như hoàn thành dịch vụ, chất lượng dịch vụ cũng như nhận thanh toán từ phía khách hàng.

 

Xem thông tin tuyển dụng giám sát vệ sinh công nghiệp tại đây

Vệ Sinh ChamClean
 
 

DMCA.com Protection Status