Vệ sinh nhà mới xây tại Tp.HCM - Đội vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp

Đội vệ sinh nhà mới xây Chamclean luôn là sự lựa chọn dễ dàng và nhanh chóng cho ngôi nhà của bạn.

>>>>> Xem: bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa mới xây

Một ngôi nhà mới xây xong không thể nào đưa vào sử dụng ngay khi chưa thể vệ sinh. Bởi một căn nhà mới xây có rất nhiều thứ cần phải làm, tốn rất nhiều thời gian cho bạn để dọn dẹp nó.

“Nhà bạn mới xây hoặc sửa chữa xong? Bạn đang muốn tìm một công ty có đội vệ sinh chuyên nghiệp, dọn nhà sạch, tin cậy và giá cả hợp lý đến dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa trước khi về ở?”

ve sinh nha cua moi xay

Lên kế hoạch vệ sinh từng khu vực nhà ở

Công ty Chamclean phục vụ tận tình và chu đáo luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng nâng niu và tôn vinh vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn trong mọi thời điểm.

Dịch vụ vệ sinh nhà mới xây xong tại TPHCM – Hotline 090 93 94 129

 

Quy trình dọn dẹp của công ty chúng tôi đối với hạng mục công trình nhà sau xây dựng bao gồm:

Đối với công trình nhà cao tầng: dọn vệ sinh từ tầng cao nhất xuống tầng trệt; Trong 1 phòng thì vệ sinh từ trần nhà xuống dưới nền. Vệ sinh từ trong nhà xong mới ra ngoài sân.

Đối với nhà nhiều tầng có nhiều phòng khi vệ sinh dứt điểm đến đâu thì đóng cửa bàn giao cho chủ đầu tư hoặc đại diện chủ đầu tư đến đó.

 

Bước 1:

 • Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ phù hợp.
 • Lập kế hoạch vệ sinh nhà cho từng khu vực....

 

Bước 2:

 • Vệ sinh tổng thể lần 1 (bao gồm quét bụi trần nhà, thổi bụi khung cửa...).
 • Sau khi dọn xong dùng chổi quét bụi hoặc dùng máy hút bụi cho sạch.
 • Làm vệ sinh tổng quan cho ngôi nhà

ve sinh nha cua moi xay

Tổng vệ sinh nhà sơ bộ

Bước 3:

 • Thực hiện vệ sinh chi tiết từ trên xuống, từ trong ra gồm: thiết bị điều hòa nhiệt độ, chiếu sáng, len tường, cửa, khung cửa, vệ sinh lau kính tòa nhà....
 • Đối với các vật liệu đặc bệt như kính, sắt, thép, nhôm.... cần vệ sinh một cách cẩn thận theo đúng cách, tránh sử dụng các hóa chất làm ăn mòn

ve sinh nha cua moi xay

Vệ sinh cầu thang

Bước 4:

 • Vệ sinh sàn: tuỳ theo loại sàn cứng hay sàn mềm, các loại sàn đá tự nhiên hay sàn gạch men, sàn hardener, sàn bê tông, sàn gỗ,…
 • Trước khi tiến hành làm sạch phải chuyển tất cả thiết bị, dụng cụ không cần thiết xuống tầng tiếp.
 • Thực hiện vệ sinh tầng tiếp theo và hoàn thành công trình như các bước trên.

ve sinh nha cua moi xay

Dùng máy chuyên dụng đánh sàn nhà

Bước 5:

 • Bàn giao từng hạng mục, từng phòng, từng tầng cho chủ đầu tư hoặc đại diện chủ đầu tư nhằm tránh trường hợp vệ sinh lại nhiều lần.

 

Bước 6:

 • Kiểm tra lần cuối toàn bộ công trình, khi kiểm tra nên đứng ở nhiều góc độ (đặc biệt là kính, gạch bóng kính, toilet, len tường, bếp)
 • Kiểm tra lại toàn bộ, xem có chỗ nào bỏ sót không. Hoàn thành việc vệ sinh sau khi xây dựng cho toàn bộ căn nhà.
 
Đừng bỏ qua quy trình dịch vụ vệ sinh nhà mới xây, sửa xong chuyên nghiệp mà đội vệ sinh Chamclean sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn.

Với quy trình tổng vệ sinh nhà mới xây chuyên nghiệp, tiến hành theo các bước rõ ràng, chi tiết từ khâu chuẩn bị tới khâu kiểm tra chất lượng luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu sẽ luôn làm hài lòng bạn ở mọi góc nhìn từ gầm giường tới chân tủ, hay cả những tấm kính khó chịu ở trên cao, cả trần nhà bạn rất ngại đụng tới.

Công việc vệ sinh nhà cửa sau khi xây xong rất quan trọng. Thông thường, việc đầu tiên quan trọng cần làm để có thể vào sử dụng ngôi nhà sau khi xây dựng xong chính là vệ sinh tổng thể toàn bộ. Thật sự, chúng tôi nhận định đây là việc tốn nhiều công sức và nhiều người rất ngại việc này, chúng tôi thường thấy cả gia đình có 1 - 3 người dọn vệ sinh căn nhà sẽ mất rất nhiều thời gian từ 2 - 5 ngày.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và kinh nghiệm vệ sinh nhà mới xây lành nghề, mọi ngõ ngách từ phòng khách, phòng ngủ tới phòng tắm, WC nhà bạn sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ nhất. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn hiểu căn nhà mới của bạn cần gì để tạo nên sự ấm cúng và thoải mái, một mùi hương nhẹ nhàng, an toàn cho sức khỏe là cần thiết để tạo nên sự khác biệt.

Hãy gọi (028) 6659 8585! Chúng tôi mang đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo chất lượng.

 

Vệ Sinh ChamClean
 
 

DMCA.com Protection Status