Hóa chất vệ sinh thang máy inox Klenco Steel Shine

Các phụ kiện, đồ dùng bằng thép trong quá trình sử dụng xuất hiện nhiều vết bẩn khó chùi như: oxy hóa, dấu vân tay,… khiến bạn khó lau chùi và làm sáng bóng trở lại. Để xử lý vấn đề này, chúng ta cần các hóa chất vệ sinh chuyên dụng. Hóa chất tẩy rửa và đánh bóng inox Klenco Steel Shine là một trong những hóa chất vệ sinh công nghiệp thích hợp để giải quyết vấn đề này.

Đặc điểm Hóa chất tẩy rửa và đánh bóng inox Steel Shine

Hóa chất tẩy rửa Steel Shine là một hóa chất làm sạch và đánh bóng kim loại có chứa sự pha trộn với chất bôi trơn đặc biệt. Steel  Shine  dễ dàng sử dụng trong quá trình loại bỏ vết bẩn, quá trình oxy hóa, dấu tay vv đồng thời Steel  Shine giúp bôi trơn và làm sáng bóng bề mặt.

Đặc biệt, trong quá trình sử dụng,  Steel Shine để lại một màng nước và màng bảo vệ làm chậm vết bẩn trở lại sau này. Tính hoạt động cao của hóa chất giúp bạn tiết kiệm hơn và tang hiệu quả sử dụng hơn.

 

Đối tượng sử dụng Hóa chất tẩy rửa và đánh bóng inox Steel Shine

STEEL SHINE là sản phẩm hoàn hảo để sử dụng trên cửa, lan can cửa, thang máy, thang cuốn, nội thất, tấm bảng hiệu, phụ kiện phòng tắm, đứng thùng rác và hầu hết các phụ kiện bằng thép và các phụ kiện khác.

Hóa chất này thích hợp sử dụng trong các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp và tại các gia đình.

hoa_chat_steel_shine

Hóa chất tẩy rửa và đánh bóng inox Steel Shine

 

Tính năng đặc biệt Hóa chất tẩy rửa và đánh bóng inox Steel Shine

  • Dễ dàng sử dụng.
  • Có lớp màng bảo vệ để loại bỏ bụi bẩn dễ dàng hơn trong lần vệ sinh tiếp theo.
  • Tính tẩy rửa cao tiết kiệm hơn.

 

Hướng dẫn sử dụng Hóa chất tẩy rửa và đánh bóng inox Steel Shine

  • Lắc hộp đựng  STEEL SHINE trước khi sử dụng.
  • Phun lên bề mặt hoặc đổ một ít trực tiếp với bề mặt được cần được tẩy rửa
  • Sử dụng miếng vải sạch để lau toàn bộ bề mặt cần làm sạch  và có đủ lực để loại bỏ vết bẩn.
  • Lau lại một miếng vải mềm, khô và sạch để làm bóng bề mặt

 

Lưu ý: Như với hầu hết các sản phẩm hóa chất, tránh ăn phải và tiếp xúc bằng mắt. Rửa tay kỹ sau khi sử dụng.

 

Quy trình vệ sinh thang máy

Trước tiên cần phải du chuyển mọi đồ đạc ra ngoài để làm rộng rãi diện tích mặt sàn giúp thuận lợi hơn trong quá trình vệ sinh thang máy hoặc thang máy dùng gia đình.

Sử dụng chổi xà xẻng hót rác tiến hành làm sạch sơ qua sàn thang máy, sử dụng dao và hoá chất để cạo bỏ một số vết bẩn do bã kẹo cao su, vết bẩn khó sạch, vết sơn,…

Tiếp theo là hãy lắp ráp và tiến hành kiểm tra độ an toàn của máy trong quá trình vệ sinh rồi mới đeo găng tay cao su để tiến hành vệ sinh chi tiết.

Lấy hoá chất vệ sinh thang máy, pha vào xô một lượng vừa đủ để vệ sinh sàn trước rồi mới tiến hành vệ sinh những khu vực khác. Nếu sử dụng loại hoá chất mạnh cần phải sử dụng cây lau ướt nhúng vào dung dịch đã pha, không vắt mà lau đều lên sàn để sàn ngấm đều hoá chất. Còn nếu sử dụng hoá chất nhẹ thì đổ dung dịch hoá chất đã pha vào máy đánh sàn để vệ sinh.

Bắt đầu vệ sinh, cần đánh vệ sinh từ nơi xa nhất tới nơi gần nhất theo chiều ngang và đường đánh sau trùng lên đường đánh trước một chút để đảm bảo cho quá trình lau chùi được sạch sẽ hoàn toàn. Khi đường lau đi tới đâu thì máy hút nước phải đi theo tới đấy để có thể hút sạch sẽ nước bẩn trong quá trình làm vệ sinh gây ra nhằm tránh nước bẩn bị thấm ngược trở lại khi bạn để quá lâu.

Ở những nơi mà máy đánh không thể tới và làm vệ sinh được cần sử dụng miếng đánh bằng tay để tiến hành lau chùi, cọ rửa làm sạch hoàn toàn những vị trí đó để mang tới chất lượng vệ sinh tốt nhất. Phải hoàn toàn đánh sạch sẽ mọi vị trí trong không gian thang máy.

Sau khi đã đánh, lau chùi thang máy với hoá chất xong xuôi tiến hành sử dụng cây lau sàn thấm sãn nước lau kỹ lại một lần sạch sẽ để loại bỏ hết những hoá chất còn sót lại trong thang máy.

 

Vì sao nên lựa chọn Công ty vệ sinh Chamclean

- Cam kết chất lượng sản phẩm

- Giá cả cạnh tranh

- Tư vấn chuyên sâu hóa chất và cách sử dụng sản phẩm

Vệ Sinh ChamClean
 
 

DMCA.com Protection Status